Bóc phốt – Máy rửa bát rửa có sạch không?

0 đ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong Hà Nội, HCM
  • Thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt, chuyển khoản có hỗ trợ trả góp
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Đổi máy nếu lỗi trong 30 ngày đầu
  • Tình trang: Mới 100%
  • Tặng bộ viên rửa bát, nước làm bóng, muối làm mềm nước

Nhiều chị em trước khi mua máy rửa bát thường lo lắng máy rửa bát sạch không, cũng giống như  các cụ lo máy giặt có giặt sạch áo quần không vậy . Thực tế như nào thì hãy đọc bài viết dưới đây sẽ rõ

Chúng ta hay nghĩ rằng khi rửa chén bằng tay có thể nhìn thấy được vết bẩn và chùi rửa kỹ càng hơn. Còn máy rửa chén sẽ không làm sạch được các ngóc ngách như cạnh, thành và đáy chén. Thật đơn giản!

Những mối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bằng các chương trình làm sạch đa dạng từ máy rửa chén. Hoạt động theo cơ chế sử dụng áp lực nước cao kết hợp cùng bột rửa, phun đều khắp ngăn chứa giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ở những nơi nhỏ hẹp nhất. Máy rửa chén sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 40 đế 70 độ C phun trực tiếp lên chén, đĩa, ly giúp nâng cao hiệu quả làm sạch các vết bẩn từ thức ăn còn bám lại. Giai đoạn cuối cùng là sấy khô giúp khử khuẩn tốt cho chén, đĩa sạch sẽ hơn.

Bát đĩa của bạn sẽ sạch và sáng bóng lên trông thấy. Thậm chí cả xoong nồi cũng có thể được rửa cẩn thận với máy rửa bát.

Hãy an tâm là chén dĩa sẽ luôn sạch bong nhé!

Máy rửa bát rửa có sạch không?

Qua những thông tin tìm hiểu ở trên chúng ta đã nhận thấy rằng sử dụng máy rửa chén rửa rất sạch,không những thế nó còn giúp bạn có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi và bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Vậy tại sao chúng ta không tìm đến các đại lý phân phối máy rửa bát, chén chính hãng như Gia dụng 88 để sở hữu cho mình một chiếc máy rửa chén hữu ích này.Tại đây có  bán rất nhiều các sản phẩm máy rửa chén của các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy rửa chén Bosch, máy rửa bát Fujishan,máy rửa chén Teka, Fagor,Giovani…Và còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại đây.