Nên mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất hiện nay

Nên mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất hiện nay
Rate this post

Rửa bát là một trong những công việc tốn nhiều thời gian, mệt mỏi. Đặc biệt là vào mùa đông, việc rửa bát lại càng trở thành một công việc mà chẳng ai muốn làm khi phải ngâm tay vào nước lạnh. Chính vì vậy, việc đầu tư một máy rửa bát là một lựa chọn đáng giá. Càng ngày bạn sẽ càng thấy nó quan trọng không kém gì máy giặt vậy. Vấn đề của bạn có phải là việc chọn mua máy rửa bát loại nào tốt?

Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn thế. Không chỉ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của máy rửa bát, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về các loại máy rửa bát, kinh nghiệm chọn mua. Và quan trọng nhất là bạn sẽ biết được là nên đầu tư vào máy rửa bát nào, thương hiệu nào.

Bức ảnh này giúp bạn hình dung kích thước thông thường của một máy rửa bát âm tủ

Hiện nay trên thị trường có ba phân khúc. Một là các dòng sản phẩm máy rửa bát nhập từ Châu Âu. Những sản phẩm này có dung tích lớn, rửa được cực nhiều chén đĩa cùng một lúc theo phong cách ăn nhiều bát đĩa của người Châu Âu. Loại này rất chất lượng nhưng giá không hề rẻ. Bạn có thể tham khảo thử Tại đây.

Bên cạnh các sản phẩm nhập trực tiếp từ Châu Âu như Bosch, Electrolux, trên thị trường còn có những dòng máy rửa bát xuất xứ từ Châu Á, Việt Nam với giá thành hợp lý hơn nhờ lợi thế chi phí rẻ. Ví dụ trong phân khúc này có các sản phẩm máy rửa bát Fujishan từ Nhật Bản. Dòng máy rửa bát Fujishan có chất lượng tốt, được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam. Ngoài rửa bát, đĩa bạn còn có thể rửa các vật dụng khác như nồi, xoong, chảo…

Ngoài chất lượng tốt, giá thành hợp lý, các sản phẩm của Fujishan cũng được miễn phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc, chế độ bảo hành 24 tháng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy rửa bát Fujishan Tại đây.

Bên cạnh các sản phẩm máy rửa bát mới, trên thị trường cũng có những sản phẩm ở phân khúc khác được nhiều gia đình lựa chọn là các sản phẩm máy rửa bát hàng Nhật nội địa cũ với giá phổ biến chỉ từ 2 – 5 triệu đồng. Các sản phẩm này dung tích nhỏ gọn hơn các dòng máy Bosch hay Electrolux nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình 2-4 người. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu Tại đây.

1
Bạn cần hỗ trợ?