Quy trình sử dụng máy rửa bát

0 đ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong Hà Nội, HCM
  • Thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt, chuyển khoản có hỗ trợ trả góp
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Đổi máy nếu lỗi trong 30 ngày đầu
  • Tình trang: Mới 100%
  • Tặng bộ viên rửa bát, nước làm bóng, muối làm mềm nước

Nhiều người lo lại rằng việc rửa bát bằng máy rửa bát sẽ không chủ động cũng như rất phức tạp trong những thao tác. Tuy nhiên quý trình rất đơn giản, và ai cũng có thể làm được.

B1, Mở nắp máy rửa bát, Đổ chất tẩy rửa vào hộp đựng chất tẩy rửa

B2, Xếp món rửa vào khay rửa. lưu ý xếp bát vào khay trên, khay dưới là các vật dụng lớn như xoong, nồi, chảo, thớt, đũa

B3, Đóng nắp máy, bật nguồn khởi động, chọn chế độ rửa, hẹn giờ rửa rồi ấn nút hoạt động để bắt đầu chu trình rửa .

B4, khi chạy xong chu trình rửa bát, máy sẽ dừng lại, bạn mở nắp máy để lấy các món rửa ra.  sau đó đóng nắp máy lại chờ lần rửa sau

Máy rửa bát Fujishan có kích thước rộng 60 / sâu60 / cao 84,5cm, nặng 43kg. Máy có các chế độ rửa: Mạnh , rửa thông thường, rửa tiết kiệm, 1 giờ, rửa ly cốc, rửa tráng.  Có Chế độ hẹn giờ thông minh rất tiện lợi, giúp chúng ta có thể làm nhiều việc khác cùng một lúc, mà không lo mất thời gian rửa cả đống bát đũa bẩn.

Máy có chế độ sấy khô sau khi rửa lên đến 70 độ C. Bên cạnh đó Fujishan không giới hạn việc rửa bát mà còn rửa cả xoong nồi, chảo, thớt và các bật dụng làm bếp khác. Máy rửa bát công nghệ từ Nhật Bản này An toàn tuyệt đối với người sử dụng, nhất là trẻ em.